1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Nhân viên kinh doanh : 0942.188.972

Thế giới 3G giành cho bạn

Số người đang online

We have 3 guests and no members online

Viettel cung cấp gói cước MiMax 3G không giới hạn cho điện thoại di động

Cụ thể, khách hàng đăng ký gói cước sẽ được sử dụng 500MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps), sau khi sử dụng hết 500MB, khách hàng vẫn được truy cập internet trên mobile với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn để tối ưu tài nguyên mạng lưới đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Sau hơn 1 năm Viettel chính thức cung cấp dịch vụ 3G (3/2010) lượng người dùng dịch vụ đang gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên ở thời điểm này có đến 80% người dùng chi phí cho dịch vụ Mobile internet dưới 50.000đ/tháng (tương đương 150MB đến 400MB). Do đó, để gia tăng lợi ích và khuyến kích khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Internet, Viettel đã thiết kế gói cước MiMax với cước phí chỉ 40.000đ/tháng, lưu lượng không giới hạn giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm các tiện ích của việc truy cập Internet trên di động (lướt website, xem phim, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…) mà không lo phát sinh thêm cước phí. Bên cạnh đó, 500MB data là tương đối thoải mái cho việc truy cập Internet của người dùng.

Để đăng ký gói cước MiMax khách hàng phải là thuê bao 3G Viettel nhắn tin theo cú pháp MIMAX gửi 191. Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (chưa bao gồm cước phí đã sử dụng trước khi đăng ký).

Cùng với MiMax, Viettel đang cung cấp 7 gói cước theo ngày, tuần, tháng dành cho dịch vụ Mobile Internet (MI0, MI10, MI25, MI50, MI200, MI12, MI80) với cước thuê bao dao động từ 0- 200.000đ, phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Ông Hoàng Sơn Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Xu hướng sử dụng Internet di động đang ngày càng phổ biến trên thế giới. Đặc biệt là khi các thiết bị điện thoại hỗ trợ 3G đang dần chiếm lĩnh thị trường. Với mong muốn phổ cập dịch vụ Mobile Internet đến người dùng Việt Nam, Viettel đã thiết kế gói cước MiMax không giới hạn lưu lượng, cước phí chỉ 40.000đ/tháng. Mức phí này được coi là tương đối bình dân, phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên di động”.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại hỗ trợ 3G với chi phí ngày càng thấp. Đặc biệt, trước xu hướng giá cước truy cập internet trên di động ngày càng giảm như hiện nay, dự báo nhu cầu sử dụng Mobile Internet sẽ sớm bùng nổ. Ước tính số người dùng Mobile internet trên Thế giới sẽ tăng khoảng 56 lần, từ 14 triệu người vào cuối năm 2010 lên đến 788 triệu người vào 2015. Tại Việt Nam dự kiến trong vòng 12 tháng tới tỷ lệ người truy cập internet qua di động sẽ là 75%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng truy cập website http://3g.vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 (200đ/phút) của Viettel để được tư vấn và giải đáp./.

Mẫu mã đa dạng

Image Với hàng trăm loại Sim 3G khuyến mãi khủng, USB 3G có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lựa chọn kỹ càng qua từ nhiều đại lý, trung tâm của các nhà mạng chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh nhất

ImageChúng tôi là đại lý cấp một cho nhiều nhà cung cấp Sim 3G, USB 3G hàng đầu Việt Nam cũng như quốc tế. Chính vì vậy chúng tôi đảm bảo giá thành sản phẩm luôn luôn là tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Dịch vụ tốt nhất

Image " Trong Công ty, chỉ có một ông chủ duy nhất, đó là khách hàng. Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai, từ giám đốc đến nhân viên chỉ bằng một hành động đơn giản: sử dụng dịch vụ của công ty khác "