Dịch vụ số Viettel

Danh mục : Tin công nghệ

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel miễn phí

Bình luận 2017-09-21 08:13:51

Nhằm giúp ích cho việc sử dụng dung lượng 3G Viettel tốc độ cao miễn phí hiệu quả, tránh phát sinh cước ngoài gói cao hoặc giảm băng thông xuống tốc độ thường, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại trong gói qua tin nhắn điện thoại.

Xem chi tiết

Cách kiểm tra dung lượng data 4G Viettel Miễn Phí còn lại

Bình luận 2017-09-20 16:40:41

Để giúp người dùng chủ động quản lý tài khoản Viettel của mình để điều chỉnh thích hợp hơn, cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại đang là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu của khách hàng sử dụng Viettel. Hôm nay, 3gviettel.vn sẽ gửi đến các bạn thông tin về các thao tác kiểm tra dung lượng data 4G Viettel cho từng đối tượng thuê bao trả trước và trả sau.

Xem chi tiết

Cách bật/tắt 4G Viettel trên điện thoại Backberry Passport

Bình luận 2017-09-20 15:03:45

Kết nối mạng 4G Viettel đang là sự kiện HOT trong năm 2017 này đánh dấu bước ngoặt mới trong lĩnh vực công nghệ di động của Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thuê bao Viettel trong cả nước. Hầu hết người sử dụng smartphone đều là những dòng máy có tính năng hỗ trợ mạng 4G như: Iphone, Samsung, Nokia Lumia, Backberry Passport,… Để giúp các bạn đang sử dụng điện thoại Backberry Passport có thể dễ dàng kết nối với mạng 4G, nội dung bài viết sau đây của 3gviettel.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật 4G Viettel trên điện thoại Backberry Passport theo các bước đơn giản như sau.

Xem chi tiết