Dịch vụ số Viettel
Danh mục : Hưỡng Dẫn

Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1GB gói MT5 Viettel

Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1GB gói MT5 Viettel

Viettel cung cấp nhiều gói cước 3G cho thuê bao di động trả trước và trả sau bao gồm: gói cước 3G Viettel trọn gói (MIMAX, DMAX, DMAX200), các gói cước theo lưu lượng(MI10, MI30, MI50), ngoài ra Quý khách còn có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1GB lưu lượng để sử dụng. Với gói 3G MT5 của Viettel Quý khách có thể đăng ký và sử dụng thoải mái trong 24h chỉ với gia 5.000đ, được 1GB lưu lượng truy cập Internet tốc độ cao.

  * Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày – Gói cước MT5 Viettel    

Để đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1GB lưu lượng chỉ 5000đ Quý khách soạn tin theo cú pháp:

MT5 gửi 191

Chờ xác nhận đăng ký từ hệ thống, sau khi đăng ký thành công sẽ được 1GB lưu lượng sử dụng trong 24h, đồng thời sẽ trừ cước 5.000đ vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký.

* Lưu ý: Khi đăng ký 3G Viettel theo ngày (24h), hệ thống của Viettel sẽ tự động gia hạn cho quý khách vào ngày tiếp theo với điều kiện số tiền trong tài khoản >= cước gói MT5 (5000đ). Nên khi không có nhu cầu sử dụng Quý khách có thể hủy 3G Viettel để tránh bị trừ cước khi không sử dụng dịch vụ 3G.

Ngoài ra Quý khách cũng cần lưu ý gói cước MT5 Viettel dành cho thuê bao di động hoạt động 2 chiều, nếu Quý khách sử dụng SIM 3G thì có thể đăng ký gói cước DC5 của Viettel để sử dụng.

Quý khách có nhu cầu đăng ký 3G Viettel sử dụng trong thời gian 30 ngày có thể đăng ký gói cước trọn gói của Viettel để sử dụng thoải mái 3G truy cập Internet. Gói cước trọn gói phổ biến nhất của Viettel được nhiều khách hàng sử dụng đó là gói Mimax, quý khách có thể tham khảo cách đăng ký MiMax Viettel để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel!


Tags
Xem tất cả

Tin liên quan

Ý kiến của bạn