Dịch vụ số Viettel
Danh mục : Dịch Vụ 3G

Đăng ký gói YT1 Viettel theo ngày xem video thả ga chỉ 10.000đ

Đăng ký gói YT1 Viettel theo ngày xem video thả ga chỉ 10.000đ

Bạn là tín đồ yêu thích những kênh video hấp dẫn của youtube, luôn đón xem thường xuyên các chương trình hài đặc sắc, các video thực tế vui nhộn hay MV ca nhạc thời thượng,…? Bạn hay than phiền về gói 3G Viettel hiện tại không đáp ứng được tốc độ lướt web bạn mong muốn? Nếu bạn đang trong trường hợp như thế này thì việc đăng ký gói YT1 Viettel theo ngày – Xem Youtube thả ga 4G Viettel đảm bảo sẽ là một giải pháp hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hôm nay, 3gviettel.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về gói Youtube Viettel theo ngày với mạng 4G Viettel đỉnh cao.

* Gói YT1 Viettel theo ngày xem video  thả ga chỉ 10.000đ:

Những lợi ích khi đăng ký gói Youtube Viettel theo ngày – gói YT1 Viettel

  • – Bạn có thể truy cập kênh Youtube tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.
  • – Thỏa thích xem những bộ phim, MV ca nhạc, clip học tiếng Anh,… trên trang youtube.com và onbox.vn mà không lo sự gián đoạn hay mạng load chậm.

Tiếp theo, để có thể đăng ký thành công kênh Youtube Viettel thì điều kiện đầu tiên là bạn phải sử dụng sim 4G Viettel (tham khảo cách chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí chỉ với 4 bước nhanh nhất) và đăng ký các gói cước 4G Viettel.

* Cách đăng ký gói YT1 Viettel gói youtube Viettel theo ngày:

+ Soạn cú pháp tin nhắn:         YT1 0972340340 gửi 9123

+ Cước phí: 10,000đ/ngày

+ Ưu đãi gói: Miễn phí 3BG Data truy cập Youtube và onbox.vn, giới hạn tốc độ tối đa 2,5Mbps. Khi dùng hết 3GB, tính phí phát sinh theo gói DATA đang sử dụng (hệ thống sẽ nhắn tin thông báo thuê bao khi hết lưu lượng)

+ Hạn sử dụng: 24h từ khi đăng ký thành công.

* Những lưu ý khi bạn đăng ký sử dụng gói Youtube YT1 Viettel theo ngày

+ Khi hết chu kỳ sử dụng đầu tiên, gói cước Youtube Viettel của bạn sẽ không tự động gia hạn, nếu muốn sử dụng, bạn cần đăng ký lại.

+ Từ lần đăng ký gia hạn gói Youtube Viettel lần thứ 2 trở đi hệ thống tổng đài sẽ tự động gia hạn dịch vụ Youtube Viettel cho Khách hàng mỗi khi hết chu kỳ và với điều kiện tài khoản chính của thê bao đủ điều kiện gia hạn.

+ Khi truy cập vào những tính năng/trang web khác, các thuê bao sẽ bị tính phí theo quy định gói cước 4G Viettel mà bạn đang sử dụng trước đó.

+ Riêng thuê bao trả sau sẽ không bị giới hạn lưu lượng sử dụng.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói YT1 của Viettel để có thể thưởng thức những video yêu thích của mình trên nền tảng 4G Viettel chất lượng cao đường truyền ổn định nhé.


Tags
Xem tất cả

Tin liên quan

Ý kiến của bạn