Dịch vụ số Viettel
Danh mục : Hưỡng Dẫn

CÁCH ỨNG TIỀN MẠNG VIETTEL TỪ 10K – 50K

Ứng tiền Viettel là một trong số các dịch vụ tiện ích của nhà mạng giúp cho người dùng có thể duy trì liên lạc với bạn bè, người thân khi tài khoản chính đã cạn nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ.

Ứng tiền Viettel là một trong số các dịch vụ tiện ích của nhà mạng giúp cho người dùng có thể duy trì liên lạc với bạn bè, người thân khi tài khoản chính đã cạn nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ. Do đó, bạn nên tận dụng tối đa ưu đãi của dịch vụ tiện ích này. Vậy làm thế nào để biết cách ứng tiền Viettel? Mỗi lần ứng được bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Khi ứng tiền của Viettel thành công bạn có thể sử dụng để đăng ký 3G Viettel, đăng ký gói gọi điện nhắn tin nội mạng Viettel tùy theo nhu cầu của mình để có thể phục vụ cho công việc hoặc hoặc tập.

 
Cách ứng tiền Viettel 2017
​Ứng tiền Viettel khi tài khoản cạn kiệt

* Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel đơn giản

Để tiến hành tạm ứng tiền Viettel, bạn thực hiện theo cú pháp ứng tiền Viettel: bấm *911# sau đó bấm nút gọi. Ngay sau đó tổng đài sẽ phản hồi lại cho bạn xem bạn đã ứng tiền thành công hay không.

* Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel

  • Sau khi thực hiện cú pháp ứng tiền mạng Viettel thông thường và đáp ứng đủ điều kiện sử dụng dịch vụ bạn sẽ được nhận ngay 3.000đ vào tài khoản.
  • Sau khi nạp tiền lại cho tài khoản, tài khoản của bạn sẽ bị trừ tương ứng với số tiền đã ứng trước.
  • Đối tượng sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel: tài khoản chính của thuê bao còn dưới 300đ và chỉ thuê bao trả trước đã hoạt động được 365 ngày từ ngày kích hoạt thì mới có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel nhé.
  • Bạn chỉ được ứng tiền 1 lần,  bạn phải trả số tiền đã ứng thì mới được ứng tiếp nhé.
  • Tạm ứng tiền của Viettel là dịch vụ mang tính hỗ trợ, không phải nhóm dịch vụ VAS Viettel.

* Các cách ứng tiền Viettel khác

Ngoài ra khách hàng có thể ứng tiền với dịch vụ của Viettel từ 10,000đ đến 50,000đ tới tổng đài 9118 (Dịch vụ ứng tiền Viettel tự động) kèm theo những điều kiện dành cho thuê bao muốn ứng với mức tiền ấy.

  • Đăng ký dịch vụ ứng tiền mạng Viettel tự động:    UT   gửi   9118.
  • Hủy ứng tiền tự động: HUY gửi 9118.
  • Điều kiện để được ứng tiền với 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ như sau:
cach ung tien viettel
Các cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

Hi vọng thông tin hướng dẫn cách ứng tiền Viettel trên sẽ hữu ích cho bạn trong những khi cần thiết!


Tags
Xem tất cả

Tin liên quan

Ý kiến của bạn